Giải pháp chống trộm xe máy

Giải pháp chống trộm xe máy, thiết bị chống trộm xe máy là những cụm từ được ngày càng nhiều người tìm kiếm. Vì sao lại như vậy và giải pháp chống trộm xe máy của E2C là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

VÌ SAO CẦN GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM XE MÁY

Đời sống kinh tế xã hội phát triển là điểm sáng vô cùng đáng mừng của cả đất nước và toàn bộ nhân dân. Thế nhưng nó cũng kéo theo sự phân hóa giàu nghèo và nảy sinh ngày càng nhiều các tệ nạn xã hội đặc biệt là nạn trộm cướp xe máy.

Nạn trộm cắp xe máy diễn ra càng ngày càng nhiều

Nạn trộm cắp xe máy diễn ra càng ngày càng nhiều

Nạn trộm cắp xe máy càng ngày càng nhiều, các tên trộm lại vô cùng manh động và thuần thục kỹ năng trộm cướp khiến cho nhu cầu tìm giải pháp chống trộm xe máy ngày càng lớn. Những giải pháp như khóa cổ, khóa càng, khóa chữ U, khóa dây xích thậm chí là khóa chống trộm không còn quá an toàn hiệu quả. Công dụng của chúng lúc này chỉ là làm những kẻ trộm e ngại phá khóa nếu không đủ thời gian hay không gian vắng vẻ hẻo lánh để thực hiện mà thôi. Nếu xe để giữa trời nắng nóng, không ai xem chừng, ít người qua lại có lẽ kẻ trộm không cần quá 1 phút để bẻ hoặc phá các loại khóa và phóng xe đi mất.

Vì vậy lúc này các chủ xe máy không chỉ tìm giải pháp chống trộm xe máy nữa mà thực sự cần một giải pháp chống trộm xe máy an toàn và hiệu quả thực sự.

GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM XE MÁY CỦA E2C

Thấu hiểu nhu cầu cấp thiết đó, E2C cung cấp giải pháp giám sát chống trộm xe máy tiên tiến, đảm bảo an toàn và hiệu quả giám sát chống trộm ở mức cao.

Nguyên lý của giải pháp chống trộm xe máy E2C

Nguyên lý của giải pháp chống trộm xe máy là áp dụng khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ định vị GPS, công nghệ GSM và công nghệ xử lý, điều khiển để định vị giám sát vị trí, hành trình trực tuyến của xe máy mọi lúc mọi nơi hoặc phát hiện, cảnh báo, báo động nếu phát hiện di chuyển bất thường của xe nhằm phòng chống, phát hiện hoặc ngăn chặn trộm cướp xe máy nhanh nhất.

Công cụ thực hiện giải pháp

Giải pháp chống trộm xe máy được thực hiện với thiết bị định vị chống trộm xe máy TG102E và phần mềm giám sát của nó. Thiết bị định vị TG102E lắp trên xe sẽ thu tín hiệu vệ tinh GPS và xử lý dữ liệu gửi về server. Phần mềm giám sát của sever sẽ tính toán để hiển thị trực quan vị trí và các thông số hành trình trên màn hình giám sát và lưu trữ dữ liệu trên sever. Việc có thể theo dõi, giám sát vị trí, hành trình xe bất cứ lúc nào giúp chủ xe có thể quản lý, phát hiện nhanh chóng tình huống trộm cắp xe mọi lúc mọi nơi.

TG102E - Giải pháp chống trộm xe máy tiên tiến nhất hiện nay

TG102E - Giải pháp chống trộm xe máy tiên tiến nhất hiện nay

Ngoài ra TG102E còn được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ chống trộm đặc biệt khác. Trong đó phải kể đến:

  • Tính năng cảm biến phát hiện và cảnh báo chuyển động: TG102E có cảm biến phát hiện chuyển động. Nếu xe có chuyển động thiết bị sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn cảnh báo tới số điện thoại đã được cài đặt từ trước của chủ xe hoặc kích hoạt còi hú chống trộm nếu người dùng lựa chọn lắp đặt thêm.
  • Điều khiển khóa điện xe từ xa: Đây là tính năng chống trộm quan trọng nhất của giải pháp chống trộm xe máy với thiết bị định vị TG102E. Theo đó người chủ xe có thể làm lệnh khóa điện xe từ xa. Khi xe được khóa điện xe từ xa, dù tên trộm có bẻ được các loại khóa cũng không thể nào nổ máy xe phóng đi được.
  • Hỗ trợ còi báo chống trộm: Nhiều người vẫn thích tính năng hú còi chống trộm của các thiết bị chống trộm thông thường vì nó giúp cảnh báo trực tiếp để chủ xe và mọi người chú ý tới chiếc xe còn tên trộm thì không dám thực hiện hành vi trộm cắp. Thế nhưng vì lo sợ thiết bị chống trộm cũng được kẻ trộm mã hóa rất nhanh chóng nên họ mới cần một giải pháp khác toàn diện và chắc chắn hơn. Đó là lý do mà thiết bị định vị chống trộm TG102E được trang bị hỗ trợ còi cảnh báo chống trộm như các thiết bị chống trộm trên thị trường.
  • Tính năng tìm xe trong bãi: Tính năng này không chỉ hỗ trợ tìm xe hiệu quả trong trường hợp quên hoặc mới bị mất xe mà còn rất hữu ích cho đời sống hiện tại khi mà tại các thành phố mật độ các bãi xe thường rất cao.
  • Xem lại lịch sử hành trình: Thực tế có rất nhiều vụ trộm cắp xe được phát hiện, tìm thấy nhờ tính năng giám sát trực tuyến hoặc xem lại quãng đường đã đi của thiết bị định vị.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM XE MÁY E2C

Đọc đến đây có lẽ quý chủ xe sẽ phần nào hiểu được những ưu điểm của giải pháp chống trộm xe máy với thiết bị định vị TG102E của E2C. Để cụ thể hơn chúng tôi xin tổng kết những ưu điểm khi sử dụng giải pháp chống trộm xe máy E2C như sau:

  • Giải pháp nhiều tính năng chống trộm, tiện ích quản lý, giám sát xe máy nhất hiện nay
  • Biện pháp chống trộm xe an toàn hiệu quả tiên tiến hàng đầu
  • Có thể vừa chống trộm xe vừa giám sát an toàn cho con cái, người thân hoặc theo dõi ngoại tình chồng/vợ
  • Giá cực kỳ hợp lý so với thời gian sử dụng và công dụng tuyệt vời mà sản phẩm và giải pháp mang lại

Để tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp chống trộm xe máy an toàn, tiên tiến nhất hiện nay này, quý khách có thể liên hệ tới số 0243 9906 025. Mọi tư vấn đều là miễn phí và tận tình nhất! Hãy trang bị giải pháp này ngay để vừa có thể chống trộm xe máy hiệu quả và có thêm nhiều tính năng hữu ích!

ErrorException: file_put_contents(): Only 0 of 225 bytes written, possibly out of free disk space in /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php:122
Stack trace:
#0 [internal function]: Illuminate\Foundation\Bootstrap\HandleExceptions->handleError(2, 'file_put_conten...', '/home/kapotoe2c...', 122, Array)
#1 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Filesystem/Filesystem.php(122): file_put_contents('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', 2)
#2 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/FileSessionHandler.php(83): Illuminate\Filesystem\Filesystem->put('/home/kapotoe2c...', 'a:4:{s:6:"_toke...', true)
#3 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Store.php(128): Illuminate\Session\FileSessionHandler->write('LHmipZWDYr8iKpA...', 'a:4:{s:6:"_toke...')
#4 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Session/Middleware/StartSession.php(88): Illuminate\Session\Store->save()
#5 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(218): Illuminate\Session\Middleware\StartSession->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#6 /home/kapotoe2c/public_html/vendor/laravel/framework/src/Illuminate/Foundation/Http/Kernel.php(189): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminateMiddleware(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#7 /home/kapotoe2c/public_html/index.php(58): Illuminate\Foundation\Http\Kernel->terminate(Object(Illuminate\Http\Request), Object(Illuminate\Http\Response))
#8 {main}